Mu luôn được coi trọng là một đội bóng có đủ nhân lực và tài lực để có thể đứng lên chinh phục những danh hiệu, và họ liệu có nên nhìn vào việc đối thủ đã làm bởi khi Mu vào trận với sự rụt rè luôn diễn ra dưới thời Jose Mourinho.

Man City là đội thực sự xứng đáng với chức vô địch Ngoại hạng Anh, Man City luôn thể hiển họ là người chơi bóng đá tấn công rất đẹp ở trong cả mùa giải và không thế họ cũng đã có hàng phòng thủ hơn hẳn ở trong mùa trước. Dù hiện tại thì cũng đã bị có thua 3 trận liên tiếp đã diễn ra ở trong một thời gian ngắn thế nhưng sự ổn định mà Man City đã thể hiện được ở trong cả mùa là thực sự hết sức rất rõ ràng, nhất là ở Premier League khi mà họ mới thua chỉ có 2 trận suốt cả ở trong mùa bóng.

Họ là một nhà vô địch và cho thấy được mình không có đối thủ nào có thể bám kịp mình. MU thì cũng chính là đội cạnh tranh gần nhất thế nhưng lại đang thể hiện có vẻ là một sự pha trộn giữa sự chủ quan lẫn cả ở trong sự tàn nhẫn. Họ có thể cho thấy được mình cực kỳ lợi hại ở trong một thời điểm nhất định, nhưng giữa những thời điểm đó thì đó lại là sự hời hợt và đang có phần hết sức rụt rè. Sự rụt rè đó thì cũng đã chỉ tan biến khi mà họ đã ở vào thế nguy hiểm và điều trớ trêu đó chính là ở trong tình thế đó họ lại ngược dòng ở derby Manchester.

Sterling và Martial

Man City hiện tại cũng đã chứng minh được rằng mình không hề chủ quan nhiều và qua đó thì họ không tránh được ở trong điều đó thế nhưng nhanh chóng đã có được ở trong đó là sự khắc phục khi mà đã nhận thấy được ở trong những dấu hiệu diễn ra đầu tiên của sai lầm. Vốn dĩ trận nào Man City hiện cũng đã kiểm soát được ở trong bóng tốt và qua đó thì đã nhanh chóng tấn công một cách liên tục, bởi thế nên ở trong năm nay Man City hiện tại thì có tới 4 cầu thủ có +10 kiến tạo ở trong giải đấu Premier League.

Man City và MU hiện tại đang có 2 cầu thủ được cho là tương đối nhau đó chính là Sterling và Martial. Họ thực sự trẻ tuổi và đang có những thiên hướng hoạt động ở ngoài biên. Sterling ở trong năm nay thì đã ghi được tới 22 bàn thắng khi ra quân 42 trận còn Martial thì cũng đã thậm chí chưa ghi nổi 22 bàn ở trong 2 mùa giải đã diễn ra ở trong thời Jose Mourinho. Martial là người được mua với giá gần 40 triệu bảng khi còn rất trẻ.

Sterling được mua từ thời Manuel Pellegrini đang còn dẫn dắt Man City nhưng đã chơi thực sự không tốt, nhưng còn đối với Pep Guardiola khi đến và qua đó thì đã chấn chỉnh được những cầu thủ này và biến anh nhanh chóng để trở thành một ngôi sao thuộc hàng đầu. Martial thì cũng đã có được một mùa đầu khá tốt dưới thời Louis Van Gaal thế nhưng Jose Mourinho thì cũng đã đến và qua đó thì đã ngay lập tức tiền đạo người Pháp đã trượt dần xuống ghế dự bị nhằm có thể thi thoảng vẫn đá chính nhưng hiện tại thì sắp tới sẽ có lẽ thuộc vào những tính đường bỏ đi khi mà MU đã mua Alexis Sanchez.

Dám mạo hiểm không chỉ có ở Man City mà nó còn hiển hiện ở Liverpool và Tottenham. Fan Liverpool bởi thế mà có thể nói là thực sự đang rất hạnh phúc và qua đó thì họ có thể sẽ chỉ đoạt được ở trong mỗi Champions League khi mà hàng công của họ bùng nổ và không ít những chiến thắng đậm đã xảy ra.

Xem K+1 trực tiếp bóng đá tại website: bongdatube.com

Rate this post