Hiện tại thì việc Messi đang chú tâm tới việc anh muốn có được danh hiệu tập thể hơn là danh hiệu cá nhân bởi thế mà có được quả bóng vàng hay không lúc này với anh cũng như nhau bởi anh đã có được nhiều lần được dâng chúng lên chứ không phải một lần.

Messi có bóng vàng rất nhiều lần

Những mục tiêu đã được đề ra và cho rằng ở trong việc Messi đang thực sự rất muốn có được một danh hiệu tập thể ở CLB chứ không phải là danh hiệu cá nhân nữa dù nó rất tuyệt vời đối với sự nghiệp của một cầu thủ. Trả lời trong cuộc phỏng vấn được đưa ra thì việc đó chính là việc Messi cho thấy việc anh cảm giác chạm vào danh hiệu quả bóng vàng giờ đây đã ít đi khi mà anh đã có được rất nhiều lần và qua đó thì hiện tại anh chỉ muốn được sát cánh cùng với những người đồng đội đang chơi ở bên cạnh mình để có thể làm mọi cách có được danh hiệu cao quý nhất của đội đó là chinh phục giải Champions League và La Liga . Qua đó thì việc danh hiệu ở cập độ ĐTQG cũng là mục tiêu mà anh hướng tới và bởi vậy nên anh cảm giác thờ ơ với QBV trong năm nay.

Báo giới đồng loạt cược tất tay giành cho Ronaldo

Những gì đã được diễn ra ở trong 1 tuần trước ở trong buổi Gala trao QBV thì với đó chính là những cái tên như Cristiano Ronaldo nhanh chóng được đưa ra và đã xuất hiện tràn ngập ở trên tất cả các mặt báo thể thao của giải bóng đá TBN. Chính với việc đó thì trong giới truyền thông của “xứ sở Bò tót” cũng đã gần như nhanh chóng đặt trọn ở trong những niềm tin hết sức tuyệt đối vào ở trong những chiến thắng của siêu sao 32 tuổi được diễn ra sắp tới, và qua đó thì họ cũng không quên nhắc tới kẻ kình địch và được cho là người làm nền Messi ở trong năm nay.

Những gì mong đợi cũng đã được công bố khi mà báo giới đã đưa tin Cristiano Ronaldo cũng sẽ nhanh chóng để có thể nhận Quả Bóng Vàng 2017 được diễn ra ở trong buổi Gala và qua đó thì đây sẽ là Quả Bóng Vàng thứ năm của anh sau khi anh đã có được bốn lần đăng quang ở trong những năm 2008, 2013, 2016 và 2017 và qua đó thì cũng sẽ cân bằng được với kỷ lục của đối thủ lớn nhất sự nghiệp Lionel Messi.

Kèm theo những dòng tin tức giật gân thì đó là những hình ảnh CR7 và qua đó thì đã nhận được QBV ở tại lễ trao giải diễn ra tại tháp Eiffel của Pháp. Những tờ báo lớn thì cũng đã đồng loạt đưa ra những hình ảnh đăng tải mới nhất trên các mặt báo với những hình ảnh chế cực độc và đẹp mắt.

Messi đang nắm giữ 5 quả bóng vàng

Sao Real có QBV không còn quá xa lạ

Những hình ảnh đưa ra và bàn luận về việc Ronaldo đã có thể phá vỡ được kỉ lục và anh ấy sinh ra để làm việc đó . Hiện tại thời điểm này QBV đã vẫn chưa được công bố nhưng với rất nhiều chuyên gia phân tích thì việc buổi lễ Gala trao giải QBV năm nay kết quả đã được cho là rõ ràng trước buổi lễ và tiền vệ Casemiro cũng đã nói rằng kết quả đã quá rõ ràng cho người nhận danh hiệu QBV năm nay khi có cuộc phỏng vấn với các phóng viên của tời báo lớn Marca.

Ronaldo xứng đang là ứng viên số 1 của QBV 2017?

Hiện tại thì việc công bố lễ trao giải quả bóng vàng 2017 sẽ được diễn ra tại tháp Eiffel của Pháp ở ngày 7/12 giờ địa phương và qua đó thì cũng sẽ được phát sóng trực tiếp ở trên kênh truyền hình L’Equipe và qua đó thì người được đảm nhiệm chức vụ MC năm nay trong lễ công bố sẽ là huyền thoại David Ginola. Hiện tại thì việc QBV do France Football cũng đã có nhiều sự thay đổi ở trong năm nay và qua đó thì cũng chính là bởi việc đã đưa ra tuyên bố không hợp tác với FIFA ở trong năm 2016 và qua đó thì những lá phiều bầu bình chọn của các nhà báo thể thao sẽ được thay bằng những lá phiếu của các HLC và đội trưởng của ĐTQG và các nhà báo trên thế giới.

Không dừng lại đó chính là các ứng viên sẽ được tăng lên con số 30 thay vì con số 23 mà trước đây đã diễn ra và qua đó thì France Football cũng đã không thể nào đưa ra những công bố được diễn ra vào cuối năm thay vì đầu năm mới như trước.

DIEPNH

Facebook Comments
Rate this post