Hiện tại thì đội tuyển của U23 Thái Lan đang thực sự mong đợi đối thủ lớn nhất của họ ở trong khu vực Đông Nam Á đó chính là Công Phượng và ĐTQG U23 Việt Nam nhất là người đội trưởng Chenrop Samphaodi ở trong cuộc đối đầu U23 quốc tế sắp tới được diễn ra trên mảnh đất chùa vàng Buiram của Thái Lan.

Với những gì đã được diễn ra ở trong những thông tin được diễn ra vào thời điểm trước đó thì việc chính đó là ở trong thời điểm tối ngày 6/12 của chính đội tuyển U23 Thái Lan sẽ có được buổi tham gia diễn tập đầu tiên ở Buiram và qua đó thì sẽ chuẩn bị giành cho chính giải U23 Quốc tế ở trong năm 2017. Với những gì đã diễn ra ở trong việc tham dự cuộc đấu lần này thì sẽ có U23 Nhật Bản, U23 CHDCND Triều Tiên và U23 Việt Nam. Chính trong buổi tập này thì đội tuyển U23 Thái Lan đã có đông đủ thực sự 26 cầu thủ ở trong hôm nay.

Công phượng cùng ĐT Việt Nam sang Thái lan

Những gì đã được diễn ra ở trong thời điểm này thì việc đó chính là các cầu thủ của tuyển U23 Thái Lan đã có những buổi tập đầu tiên để có thể chuẩn bị cho giải đấu U23 Quốc tế trong năm 2017 ở trên sân Bruriram . Những dự kín được đưa ra đó là việc U23 Thái Lan đã nhanh chóng để có thể bước vào ở trong những trận đấu diễn ra mở màn so với chính U23 của Nhật Bản và qua đó thì cũng chính đó là việc việc ra vào ở trong ngày 9/12 khi mà U23 Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán với U23 Myanmar ở bảng B cùng giờ với U23 Thái Lan. HLC Zoản Jankovic thì cũng đã đưa ra danh sách chính và rút gọn của đội chủ nhà xuống còn 23 cầu thủ trong giải lần này.

Những gì được diễn ra ở trong những buổi tập được diễn ra đầu tiên tại Buiram và qua đó thì cũng chính đó là việc U23 Thái Lan và qua đó thì cũng đã nhanh chóng di chuyển đến với chính đại bản doanh của chính CL Buiram United ở trong suốt cả buổi chiều và qua đó thì họ cũng đã chứng tỏ được mình đang thực sự tỏ ra nghiêm túc ra sao khi họ đang có được những sự tập trung cao độ không giống như những buổi tập thả lỏng.

Chính HLV Jankovic cũng đã đưa ra những sự quyết định rằng họ sẽ đóng kín cửa để có thể tập kín với rất nhiều những bài chiến thuật giành cho ở trong các trận đấu quan trọng trước những đối thủ lớn mạnh như U23 Nhật bản và U23 CHDCND Triều Tiên hay là U23 Việt Nam nếu cả 2 đội có thể nhận được ở trong những chiếc vé được vào vòng trong.

Với những gì được diễn ra ở trong các buổi tập thì họ đã giành ra 2 tiếng và trao đổi với các phóng viên. Những cầu thủ của U23 Thái Lan đã có được những công cuộc chuẩn bị giành cho vị thế chủ nhà.

Đội trưởng của tuyển U23 Thái Lan thì cũng đã đưa ra những chia sẻ rằng ở trong giải đấu này thì U23 Thái lan đã có được những mục tiêu lớn đó là bước tới chức vô địch khi được chơi trên sân nhà và qua đó thì dù đối thủ của họ có mạnh đến cỡ nào hay đến đâu như Nhật bản hay Triều tiên thì chính giải đấu này họ đã coi như đó là một bước đệm quan trọng giành cho việc chúng tôi sẽ có thể chuẩn bị giành cho chính cho vòng chung kết Châu Á 2018 sắp tới được diễn ra.

U23 Thái Lan chuẩn bị lực lượng hùng hậu và mạnh nhất

Với những gì đã được chia sẻ thì cầu thủ sinh năm 1995 đã có được bàn thắng ấn định trong chiến thắng 3-0 trước công phượng và ĐTQG Việt Nam ở trong kỳ seagam 29 vừa qua tại Malaysia. Nhưng với anh người đội trưởng của đội Thái Lan vẫn giành độ coi trọng nhất định với U23 Việt nam hiện nay.

Anh cho biết rằng việc ở trong đội hình của U23 Việt nam thì cũng đã quen gần hết và anh cùng các đồng đội của anh đã được chiến đấu tham gia rất nhiều cuộc chạm trán ở trong U19 đến nay.  Qua những trận đấu thì chúng tôi đã hiểu và làm bạn của nhau nhưng đến lúc này thì tôi vẫn rất háo hức chờ đợi các bạn U23 Việt nam và cả đội tuyển Thái Lan chứ không riêng mình tôi.

Hiện tại thì đội hình của U23 Việt Nam ở trong thời điểm hiện tại và qua đó thì chúng tôi cũng đã có được những cuộc đụng độ nhau và anh cũng đã cho thấy được việc rằng anh sẽ phải cố gắng phấn đấu rất nhiều ở trong việc tỏa sáng cùng ĐTQG Thái Lan  để có thể có được những phấn đấu ở ngoài nước như những gì người đàn anh mình là Chanathip Sonkrasin là cầu thủ được mệnh danh là Messi Thái Lan đang thi đấu ở giải của Nhật Bản.

DIEPNH

 

Facebook Comments
Rate this post