MU và Arsenal hiện cũng đã không phải chi ra ở đó là một khoản tiền lớn giành cho bản chuyển nhượng bom tấn làm mưa làm gió ở trong những thời gian qua của TTCN mùa đông 2018 khi đã có cuộc sang ngang giữa 2 bên đó là Sanchez và Mkhitaryan.

Trong ngày hôm nay thì các tờ báo của nước anh cũng đã đồng loạt đưa tin trong thương vụ Sanchez đã được hoàn tất . Quỷ đỏ hiện cũng đã có được chàng tiền đạo người Chile trong khi mà Arsenal thì cũng đã sở hữu cho mình được Mkhitaryan. Nhưng điều đáng nói nhất đó chính là một thương vụ đổi ngang và tức là sẽ thực sự không bên nào có thể mất thêm ở trong những khoản tiền chuyển nhượng . Bởi đó là ở trong những giá trị  ở trong bản chuyển nhượng của Mkhitaryan. 35 triệu bảng thì cũng là bằng với những gì Arsenal đã đưa ra ở trong yêu cầu trong thương vụ Sanchez.

Bom tấn Sanchez

Sanchez theo như các tin tức đưa ra và qua đó thì cũng đã có thể ký vào ở trong đó là một bản hợp đồng 4 năm rưỡi kèm theo đó là ở trong mức lương lên tới con số khủng khiếp 450.000 bảng/tuần. Tiền đạo người Chile thì cũng sẽ có được ở trong trung tâm Carrington vào trong buổi tối Chủ nhật theo như giờ địa phương để có thể hoàn tất được những đó là thủ tục y tế. Tương tự thì cũng chính Mkhitaryan cũng đã sẽ có được ở trong việc kiểm tra y tế diễn ra vào sáng thứ 2 ở trong tuần sau.

Mkhitaryan hiện cũng đã có mặt được ở London cùng với đó chính là thuộc vào người đại diện Mino Raiola để có thể chuẩn bị được ký kết với CLb thành London Arsenal. Anh thậm chí hiện cũng đã còn ở chung khách sạn với những đồng đội của mình ở Mu như Marcos Rojo và đó cũng chính là người đã xuống London để có những chuyến thăm với gia đình. Đôi bên thì cũng đã trao đổi được ở trong những cái ôm ấp áp như những lời thay lời từ biệt.

Mourinho cũng đã trả lời khi được hỏi về với bản chuyển nhượng Sanchez thì người đặc biệt cũng đã cho biết rằng  lúc này giấu giếm hay phủ nhận cũng chẳng còn có những tác dụng bởi dù sao thì thương vụ này cũng đã hiện chưa hoàn tất. Mọi người thì cũng đã đều biết rằng Man Utd đang tiếp cận Sanchez và  nhất là khi HLV Wenger của Arsenal cũng đã phát biểu một cách thực sự công khai về việc cậu ấy sẽ ra đi.

Cuộc đổi sang ngang giữa Mu và Arsenal

Cũng trong buổi họp báo đã diễn ra trước trận gặp Burnley thì việc đó chính là HLV Jose Mourinho đã đưa ra những xác nhận Mkhitaryan và qua đó thì cũng đã sẽ không góp mặt. Thời gian qua thì cũng rất nhiều những báo chí đưa tin ở trong việc Man Utd đã có được những sự đạt thỏa thuận khi đã mua Sanchez và qua đó thì cũng đã  xuất hiện ở trong 1 trong những điều khoản đó chính là Quỷ đỏ sẽ phải bán Mkhitaryan theo như những ở trong chiều ngược lại. Bởi vậy nên cũng chính đây cũng là một mắt xích quan trọng để có được ở một thương vụ trót lọt. Và qua đó thì Mourinho đang háo hức chờ đợi ngày có được bản hợp đồng bom tấn đáng quan tâm nhất năm .

MU thắng nhọc Burnley

Man Utd hiện cũng đã có được ở trong một trận đấu thực sự đầy khó khăn khi đã đứng trước Burnley và qua đó thì cũng chính đó là nhiều thời điểm khi mà đội bóng thành Manchester cũng đã còn bị đối phương ép sân. Trong thế bế tắc thì cũng đã đành phải nhờ tới sự tỏa sáng của cầu thủ trẻ Martial ở trong phút 54 Quỷ đỏ mới có được chiến thắng tối thiểu 1-0.

Facebook Comments
Rate this post