Chính U23 Thái Lan đã có lời chia sẻ trước ống kinh khi bước vào thềm giải U23 Quốc tế được tổ chức tại Buriram của Thái lan và qua đó thì chính HLC Zoran Jankovic đã chia sẻ không bận tâm đến thầy trò HLC Park Hang Seo của U23 Việt Nam.

U23 Thái Lan trong trận gặp U23 Nhật Bản

Hiện tại thì cuộc giao hữu U23 Quốc tế năm 2017 thì cũng đã sắp được tổ chức diễn ra tại mảnh đất Briram của Thái Lan với đó là việc có tổng cộng bao gồm 6 đội U23 và qua đó thì U23 thái lan đã nằm ở trong bảng B cùng với U23 Việt Nam và U23 Myanmar theo như kết quả bốc thăm đưa ra công bố.

Nhưng ngay sau đó thì đội chủ nhà Thái Lan muốn tổ chức được bố lại sao cho việc họ có thể nằm ở trong bảng của U23 Nhật Bản và U23 CHDCND Triều Tiên ở Bảng A và qua đó thì việc đẩy U23 Việt nam sẽ bị đẩy sang bảng B khi đó là cuộc đối đầu với U23 Myanmar và U23 Uzbekistan.

Hlv Zoran Jankovic đã có được buổi tập đầu tiên cho cả đội ở ngay tại sân Buriram ở trong ngày 6/12 và qua đó thì ông đã đưa ra chia sẻ sau buổi tập đó là việc U23 Thái Lan muốn được cọ xát với chính những đổi thủ mà họ sẽ được gặp lại ở bảng B và ở trong vòng chung kết của giải U23 Châu Á 2018 được diễn ra tại Trung Quốc đó chính là U23 Nhật Bản và U23 CHDCND Triều Tiên chứ không phải là những đối thủ quen thuộc U23 Việt Nam và U23 Myanmar như những gì đã bốc được.

Ông cũng cho biết thêm được mục tiêu của toàn đội bóng ở trong mùa giải năm nay đó chính là việc Ông cùng U23 Thái Lan sẽ cố gắng để chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết U23 Châu Á sắp diễn ra và tổ chức tại trung quốc. Bởi thế mà họ sẽ có 7-8 ngày chuẩn bị tốt nhất giành cho giải đấu U23 giao hữu quốc tế lần này.

Họ cũng đưa ra ở trong vị thế là đội chủ nhà bởi thế mà việc sẽ phải chơi cố gắng hết sức và qua đó thì đúng như cái cách mà chính đối thủ sẽ thể hiện được ở Trung Quốc qua đó thì đối thủ lần này đó là U23 Nhật Bản và U23 CHDCND Triều Tiên đã mang tới dàn cầu thủ tốt ở trong nhiều lứa tuổi của Châu Á và đặc biệt ở trong lứa U21 cùng U23 của họ và có lẽ rằng đây sẽ là một trong những cơ hội để cho chúng tôi có thể so tài được với 2 đội bóng mạnh hơn rất nhiều ở trong khu vực về trình độ cũng như thể lực của toàn đội.

U23 Thái Lan gặp U23 CHDCND Triều Tiên

U23 Thái Lan đã đưa ra mục tiêu của mình đó chính là việc họ muốn có được chức vô địch giải U23 Quốc tế và qua đó thì cũng đã có được sự góp mặt của U23 Việt Nam và qua đó thì chính đó là việc để có thể có được những bước tạo đà cho U23 Thái Lan có thể thi đấu một cách thực sự tốt hơn ở trong các giải đấu châu lục cấp cao hơn xa hơn. Chức HLV Zoran Jankovic không muốn dùng lại ở trong việc bị loại khỏi vòng bảng vòng chung kết U23 Châu Á được diễn ra ở trong năm 2016 do HLV Kiatisuk đã làm.

Họ cho biết thêm đó chính là việc dù có quan trọng tới đâu ở kết quả thì việc đội tuyển đang đại diện cho một quốc gia thì đều tỏ ra hết sức quan tâm và tỏ ra tầm cỡ dù ở trong giải đấu nào đi chăng nữa và ngay cả ở giải đấu này thì chúng tôi sẽ biết mình sẽ có được những bước tiến đến đâu ở trong vòng chung kết tại Trung Quốc.

Hiện mục tiêu của chúng tôi đó là muốn vô địch ở trong giải đấu này và qua đó thì xem liệu rằng chúng tôi có thể đi được đến ở trong vòng tứ kết của giải đấu U23 Châu Á 2018 hay không và qua đó thì tôi tin tưởng ở trong thế hệ này sẽ làm được những điều đó còn mỗi thế hệ về sau thì sẽ có những cái tên chắc chắn sẽ hơn những lứa đi trước và đó là những gì bóng đá thái lan đang mong đợi.

HLV Zoran Jankovic đã cho biết rằng lần này ở trong đội hình ra quân của Thái Lan dự giải U23 Quốc tế ở Buiram hay ở trong trận bán kết tại Buiram sẽ không có mấy thay đổi so với đội hình họ đã vô địch ở trong Sea Games 29 vừa qua trên mảnh đất Malaysia. Nhưng ông cũng nhấn mạnh ở trong việc giải đấu này sẽ khắc nhiệt và khác biệt hơn nhiều Sea game và chúng tôi đang muốn điều đó khi được thi đấu với U23 Nhật bản và U23 Triều Tiên.

DIEPNH

Facebook Comments
Rate this post